Giáo Hạt Buôn Hô

Thánh lễ đầu đời tân Linh Mục Phê-rô Nguyễn Tuấn Vũ

Lúc 07g30 sáng ngày 14. 05. 2017, giáo họ Vinh Hà hân hoan đón chào tân Linh Mục Phê-rô Nguyễn Tuấn Vũ, người con của Giáo họ trở về dâng thánh lễ đầu đời linh mục

Giáo xứ Vinh Đức: Niềm vui với Thánh lễ Truyền Dầu

Sáng hôm nay, quốc lộ 14 đoạn qua Giáo xứ Vinh Đức như hẹp hẳn lại. Khuôn viên Thánh đường hình như cũng không đủ chỗ cho các tín hữu thuộc giáo hạt Buôn Hô về tham dự Thánh lễ truyền dầu tại GX Vinh Đức.

GX Vinh Đức thay mặt GP Chầu Thánh Thể

Sáng Chủ Nhật thứ IV Mùa Chay ngày 02-04-2017,  GX Vinh Đức được thay mặt GP Chầu Thánh Thể với chủ đề :" THÁNH THỂ NGUỒN MẠCH DƯỠNG NUÔI TÌNH YÊU GIA ĐÌNH "

GX. Vinh Đức : Tĩnh tâm chầu Thánh Thể

Để chuẩn bị tâm hồn cho cộng đoàn giáo xứ dọn tâm hồn sốt sắng cho ngày trọng đại, cha quản xứ giáo xứ Vinh Đức tổ chức ba buổi tối tĩnh tâm cho các giới.

Giáo lý viên Buôn Hô Tĩnh Tâm Mùa Chay

Sáng thứ tư ngày 15.03.2017, vào lúc 8g00, anh chị em Giáo lý viên tập trung đông đảo tại Hội trường Giáo xứ Công Chính đồng diễn Bài Ca Phục Vụ thay lời chào mừng và nói lên sự hiệp thông, đoàn kết, chung tay xây dựng nước Chúa ngày càng đẹp hơn.

Lễ đặt viên đá nhà giáo lý giáo họ Vinh Hà

Nắng tưng bừng vỗ tay ca mừng Chúa
Hát vang bài trẩy hội xứ quê tôi,
Đức Cha về đặt viên đá xây nôi
Nuôi chân lý lớn lên bao hồn trẻ.

Giáo xứ Vinh Đức mừng Xuân Đinh Dậu

Mồng năm, tết đã hết. Các giải thưởng lớn nhỏ từ xổ số, từ các quầy hội chợ đã được trao. Có kẻ vui, người tiếc nuối, và mùa xuân tại Giáo xứ Vinh Đức đã êm đềm trôi qua. Câu hát của ca đoàn Mẹ Mông Triệu còn văng vẳng đâu đây trong ngày mồng 3 tết: Cũng thì mùa xuân, sao xuân này vui khác thường… Hãy cùng điểm lại một số hoạt động nổi bật của cộng đoàn Giáo xứ trong dịp tết vừa qua.

Gx Công Chính: Tết Người Nghèo

Những ngày cuối năm, không khí Tết rộn ràng khắp nơi trên quê hương Việt Nam. Người ta đua nhau đi sắm Tết chuẩn bị cho gia đình mình một cái Tết tươm tất với ước mong một năm mới gặp nhiều may mắn, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhưng cũng có nhiều gia đình không biết Tết, cơm ăn không đủ no, áo mặc không đủ ấm.

Nhóm thiện nguyện hiền mẫu Giáo xứ Vinh Quang làm từ thiện

Người ta thường nhận biết người Công giáo qua một số dấu bề ngoài như đi lễ nhà thờ, đọc kinh, làm dấu thánh giá, đeo ảnh tượng,… nhưng nếu bây giờ bỏ tất cả những dấu ấy đi, thì nào biết ai là người có đạo, nếu không căn cứ vào nền tảng đạo lý mà Kinh Thánh đã dẫn “mến Chúa yêu người”?

GX Vinh Đức Đón Cha Tân Quản Xứ Phêrô Nguyễn Văn Thái

Sáng 25/10, Giáo xứ Vinh Đức hân hoan đón chào cha tân Quản xứ thứ 14: cha Phêrô Nguyễn Văn Thái, nguyên quản xứ Vinh Trung thay thế cha Giuse Nguyễn Ngọc Quế.